Kinh nghiệm sửa chữa bộ tời trên giàn phơi thông minh luôn được những nhân viên giàu kinh nghiệm của gianphoido.net tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm.Đôi khi khách hàng sẽ gặp phải những sự cố liên quan đến bộ tời trên giàn phơi thông minh mà đa phần nguyên nhân đều do lỗi từ người sử dụng.Do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số kinh nghiem sua chua gian bo toi tren gian phoi thong minh để các bạn tham khảo và có thể áp dụng khi gặp trường hợp tương tự.

kinh-nghiem-sua-chua-bo-toi-tren-gian-phoi-thong-minh

Tìm hiểu lỗi bộ tời trên giàn phơi thông minh

Nhiều người trong quá trình sử dụng thường gặp những sự cố liên quan đến bộ tời.Có thể nói giàn phơi thông minh có hoạt động được bình thường hay không phụ thuộc đặc biệt nhiều vào bộ tời. Những sản phẩm giàn phơi hiện đại ngày nay như giàn phơi thông minh Hòa Phát,giàn phơi nhập khẩu thường được sản xuất với bộ tời hiện đại cùng với cấu trúc vô cùng chắc chắn.Nhưng nếu sử dụng sai cách thì bạn sẽ gặp phải những trục trặc không đáng có.Lỗi phổ biến nhất do người sử dụng quay ngược bộ tời khiến dây cáp bị rối,từ đó không thể vận hành giàn phơi,ảnh hưởng tới việc phơi đồ hàng ngày.
Một số sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu có giá thành đắt là do bộ tời được thiết kế theo công nghệ hiện đại,có thể nói giàn phơi có hoạt động tốt hay không phụ thuộc vào bộ tời vận hành có trợ tru hay không.

Cách khắc phục lỗi bộ tời trên giàn phơi thông minh

  • Như đã nói ở trên,lỗi bộ tời thường gặp nhất nguyên nhân do người sử dụng quay ngược chiều bộ tời khiến dây cáp bị rối.Dây cáp cứa vào vỏ hộp sẽ gây đứt vỏ.Để khắc phục bạn cần khéo léo nắm chặt dây cáp ngay sau khi quay 1 tay quay.Tiếp đó bạn quay đúng chiều kim đồng hồ cho đến khi thanh phơi của giàn phơi mới hạ xuống mức thấp nhất.Tuy nhiên bạn nên lưu ý tuyệt đối không để trùng hết dây cáp tiếp tục quay ngược trở lại khi nào thanh phơi nâng lên cao.Đây là một thao tác đơn giản nhưng đòi hỏi sự cẩn thận là thanh phơi trở lại vị trí ban đầu và có thể vận hành lại như bình thường.
  • Một điều chú ý nữa đó chính là lúc mà quay bộ tời của những  bộ giàn phơi thông minh nhập khẩu loại mới thì bạn không nên để dây cáp ở tình trạng quá căng.
  • Khi sử dụng sản phẩm,mọi người phải luôn ghi nhớ đặc biệt khi mà quay để nâng lên hoặc hạ xuống phải quay đúng chiều. Lúc mà hạ thanh phơi xuống thấp thì phải quay ngược chiều kim đồng hồ còn thời điểm nâng thanh phơi lên cao nên quay theo chiều kim đồng hồ.
  • Cạnh đó bạn cũng đừng nên để thanh phơi quá cao hay quá thấp nếu điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của bộ tời.
  • Khi mà phơi quần áo cũng nhất định không nên phơi quá trọng tải cho phép của giàn phơi mới. Khi mua giàn phơi kiểu mới mỗi loại giàn phơi sẽ có khối lượng nhất định bởi vậy mà cần phải phơi trong trọng tải cho phép.
  • Ngoài ra sau thời gian sử dụng quá lâu bộ tời giàn phơi mới có thể gặp việc khó quay và rất khó hoạt động được bình thường. Vì vậy mà bạn hãy nên tra dầu để đảm bảo độ trơn chu cho bộ tời của giàn phơi thông minh hoạt động một cách nhịp nhàng nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm khắc phục lỗi bộ tời trên giàn phơi thông minh.Các bạn có thể tham khảo và trang bị cho mình thêm những kiến thức cần thiết để có thể tự xử lý khi gặp những trường hợp tương tự.

Kinh nghiệm sửa chữa bộ tời trên giàn phơi thông minh
5 (1) vote

Bình luận