Lắp đặt giàn phơi tại Quận 2 là dịch vụ đang được gianphoido.net áp dụng với những đối tượng khách hàng nằm trong khu vực này.Nhận thấy tiềm năng khách hàng trên địa bàn Quận 2 là rất lớn,chúng tôi đã mở dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Quận 2.Theo đó dịch vụ của chúng tôi không chỉ áp dụng với những sản phẩm giàn phơi của gianphoido.net mà chúng tôi còn sửa chữa và lắp đặt giàn phơi của nhiều hãng khác.

lap-dat-sua-chua-gian-phoi-thong-minh-tai-quan-2

Ưu điểm của dịch vụ lắp đặt sửa chữa giàn phơi Quận 2

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa giàn phơi thông minh tại Quận 2 của gianphoido.net sẽ giúp những cư dân ở khu vực này có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh.Khi giàn phơi của gia đình bạn gặp sự cố bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi thợ đến sửa chữa.

Với đội ngũ thợ lành nghề,có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh,chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh việc lắp đặt,sửa chữa giàn phơi trong khu vực Quận 2,chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm giàn phơi tốt nhất.

Những điều cần biết khi sử dụng giàn phơi thông minh

Ngoài việc sửa chữa giàn phơi,chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.Qua đó khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc sửa chữa và bảo dưỡng giàn phơi.Theo đó để sử dụng giàn phơi thông minh một cách hiệu quả các bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Hãy sử dụng móc chống gió tránh bị xô, bay đồ khi có gió thổi
  • Tải trọng tối đa cho phép: 18kg, cần giàn đều trọng lực
  • Khi gặp gió to hãy gỡ đồ phơi và quay thanh phơi lên sát trần nhà
  • Sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi, quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng, quay ngược lại khi hạ. Lưu ý dừng lại khi thanh phơi đã xuống hết tầm hoặc bị vướng, tránh bị rối cáp. Trong trường hợp bị rối cáp, hãy gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và gỡ hết cáp ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại theo đúng chiều.
  • Bảo dưỡng giàn phơi thông minh: tra dầu, mỡ cho các ổ quay 3 tháng/lần.

Một số sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa còn có hệ thống điện tử thông minh sẽ giúp bạn vận hành một cách hiệu quả nhất.

 

Bình luận